LG Inverter 186 lít

1.000.000 950.000

Máy giặt Cửa trước

Truyền động trực tiếp bền & êm

Hiệu suất điện: 21.1 Wh/kg

Sản xuất tại Việt Nam

FertilAid for men – Sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam giới.

Fertilaid for Men là sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam giới có hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất, được đánh giá 4.8/5 điểm tại Mỹ và là thuốc tăng cường sinh sản ở nam giới được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.
Fertilaid for men được bào chế theo công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên nên tác dụng hỗ trợ sinh sản hiệu quả rất cao và an toàn với sức khỏe, được đánh giá là tối ưu hóa được mọi tính năng của sinh sản , hỗ trợ sinh lý nam tối ưu nhất.
Fertilaid for men là thực phẩm bổ sung nhằm nâng cao chất lượng tinh trùng, số lượng tinh trùng khỏe mạnh, nâng cao hình thái học cho tinh trùng ( kích cỡ, hình dạng ) và định hướng tốt cho sự di chuyển tinh trùng.

Fertilaid for men cung cấp các chất chống oxi hóa an toàn, các vitamin khoáng chất cần thiết giúp duy trì trạng thái khỏe mạnh của tinh trùng trong suốt quá trình di chuyển gặp trứng và làm tổ.
Viên hỗ trợ sinh sản nam giới Fertilaid for men tác động trên cả ba hướng chủ chốt đối với sức khỏe sinh sản nam giới nên có tác dụng rất rõ rệt đối với những nam giới đang muốn có con và những ông chồng đang gặp khó khăn trong chuyện phòng the.

Thông tin sản phẩm chi tiết:

Quy cách đóng gói:Hộp 90 viên

Nhà sản xuất: Fairhaven Health

Nơi sản xuất: USA

Thành phần trong mỗi viên uống FertilAid for men:

-L-Carnithine: Tác dụng thúc đẩy sự phát triển và hình thái học của tinh trùng, tăng cường chất lượng tinh trùng, bổ sung khoáng chất và vitamin.

-Chiết xuất từ hạt nho: Chứa chất chống oxi hóa, loại bỏ gốc tự do gây hại, phục hồi và nâng cao số lương tinh trùng – khả năng sinh sản nam giới.

-Vitamin C: Được xem như lớp thành bảo vệ tinh trùng trước các yếu tố tiêu cực như gốc tự do …

-Rễ Maca và nhân sâm Châu Á: Bổ sung năng lượng cho sức khỏe, tăng khả năng sinh tinh trùng và chuyển động có hướng của chúng.

-Betacarotene: Bản chất là tiền vitamin A có khả năng chống oxi hóa rất tốt, thành phần này đặc biệt có ý nghĩa trong quá trình sản sinh và phát triển của tinh trùng.

-Vitamin và khoáng chất: Là những yếu tố vi lượng có vai trog quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển của tinh trùng.

-Kẽm: Được chứng minh là có tác dụng tích cực trong sự hình thành và phát triển của tinh trùng.

Cách dùng:

-Ngày uống 3 viên chia làm 3 lần sau ăn.

Đối tượng sử dụng:

-Nam giới trên 18 tuổi

-Người xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, ít.

-Người khó thụ thai.